Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao 

Tác động tích cực khi luật Đất đai sửa đổi sẽ có hiệu lực sớm cộng với việc lãi suất vay mua nhà đang ở mức thấp nhất là thời điểm tốt để người mua nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu nhà ở cho mình. THE EMERALD GOLF VIEW

HÌNH ẢNH CHUNG CƯ
HÌNH ẢNH CHUNG CƯ

Từ đó, dòng sản phẩm căn hộ đã bàn giao, sẵn sàng ở ngay và có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đang “hút” dòng tiền đầu tư vào BĐS. Đơn cử, tại Bình Dương khu căn hộ cao cấp The Emerald Golf View nhận nhà ở ngay chỉ với 230 triệu (10%), hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, cam kết cho thuê, tặng full nội thất cao cấp được khách hàng và nhà đầu tư ưu ái lựa chọn sở hữu.

Giá căn hộ được dự báo sẽ còn tăng cao

Giới phân tích đánh giá, khi ba bộ luật lớn như Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi), Luật Đất đai (sửa đổi) được áp dụng thì khó khăn về thủ tục hành chính, pháp lý có thể giảm bớt, từ đó giúp tiến độ dự án đưa ra thị trường nhanh hơn, nguồn cung vì vậy sẽ dồi dào và thị trường sớm sôi động trở lại.

Tuy nhiên, theo Luật Đất đai sửa đổi thì giá trị đất, chi phí giải phóng mặt bằng, đền bù, các khoản thuế, phí về đất sẽ được định giá theo giá thị trường. Vì thế, chi phí để phát triển dự án có thể tăng gấp 3-4 lần so với hiện nay. Đó là chưa kể vật giá leo thang qua các năm, chi phí nhân công, xây dựng biến động. “Tất cả những khoản phí này cộng gộp vào giá bán nên dự kiến bất động sản nói chung và giá căn hộ nói riêng sẽ khó giảm và dự báo còn tăng cao trong những năm tới.” – một chuyên gia khẳng định.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THI HÀNH LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THI HÀNH LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) thì năm 2024, giá bán chung cư sơ cấp dự báo tiếp tục tăng trung bình khoảng 3-8%. Còn theo đại diện hãng bất động sản toàn cầu Avison Young Việt Nam trong ba tháng đầu năm nay, giá bán căn hộ ở TP.HCM đã tăng nhẹ 2-5%

Những căn hộ tăng giá đều tập trung tại các dự án xây dựng đúng tiến độ, có tiện ích nội khu và pháp lý hoàn chỉnh.

Đơn vị này dự báo đà tăng giá sẽ tiếp tục diễn ra khi các dự án cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, bên cạnh đó khi nhu cầu nhà ở ngày càng cao và các chi phí phát triển dự án vẫn tiếp tục đội lên, thì giá căn hộ cũng khó có thể được kéo giảm.

Căn hộ đã bàn giao The Emerald Golf View củng cố niềm tin với khách hàng.

CHUNG CƯ EMERALD GOLF VIEW
CHUNG CƯ EMERALD GOLF VIEW

Tại The Emerald Golf View

BÀN GIAO SỔ HỒNG CHỈ SAU 4 THÁNG NHẬN NHÀ
BÀN GIAO SỔ HỒNG CHỈ SAU 4 THÁNG NHẬN NHÀ

Đây là một trong số ít các dự án đã bàn giao sổ hồng chỉ sau 4 tháng bàn giao nhà, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn Anabuki Nhật Bản, chuỗi tiện ích hiện đại sẵn sàng phục vụ cư dân.

CHÍNH SÁCH THE EMERALD GOLF VIEW

Hiện nay, chủ đầu tư The Emerald Golf View cũng đang áp dụng chính sách sở hữu nhưng căn hộ cuối cùng tại dự án khi chỉ với 230 triệu (10%) nhận nhà ở ngay, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, cam kết cho thuê, tặng full nội thất cao cấp.

Tìm hiểu thêm

Leave Comments

Scroll
0909 075 370
0909075370