Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS được thành lập từ năm 2013.

Với 30 hệ thống đại lý sàn liên kết chiến lược cùng hơn 400 nhân sự thuộc đội ngũ kinh doanh, DKRS sẵn sàng đón đầu cơ hội “bùng nổ” của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Trong quá trình hình thành và phát triển, DKRS đã hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm từ Khu căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự tới BĐS nghỉ dưỡng. Qua đó, DKRS trở thành đối tác đồng hành phân phối qua nhiều dự án với các chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Lê Phong, An Gia, Dầu khí Cửu Long (PVCL), Charm Group, Him Lam Land, Vạn Xuân, Phúc Khang, Nhà Mơ, … thuộc nhiều dự án lớn khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Bình Dương, Sóc Trăng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Long Xuyên, Long An,…

Với phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS đang hướng đến trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp hợp tác đầu tư, phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM để tất cả khách hàng khi đến với DKRS sẽ luôn “An toàn đầu tư – An cư cuộc sống”.

⇒ GIÁ TRỊ CỐT LÕI DKRS

Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

⇒ TẦM NHÌN SỨ MẠNG DKRS

“Trở thành 1 trong 3 nhà phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam” – “DKRS – nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng”

 

⇒ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DKRS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI – DKRS là một trong 10 Công ty tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam…

 

⇒ HỆ THỐNG DKRS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI DKRS

Địa chỉ: 30 Lê Thị Chợ – Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Hotline: 0909.075.370 – 0707.995.370

Email: Longlp@dkrs.com.vn

⇒ ĐỐI TÁC

Scroll
0909 075 370
0909075370